Thư Chúc Mừng Năm Mới 2021

10:02 - 06/03/2021

Thư Chúc Mừng Năm Mới 2021

Thư Chúc Mừng Năm Mới

          Kính gửi: Quý Đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBCNV Việt Đức Group

Thay mặt Ban giám đốc Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Đức kính gửi tời Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV lời chúc năm mới “ Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng”.

Năm 2020 vừa qua là một năm gặp phải rất nhiều khó khăn do tình trạng dịch bệnh ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp nói chung cũng như Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Đức nói riêng. Tuy nhiên bằng sự lỗ lực của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV, sự tin tưởng ủng hộ, hợp tác có hiệu quả của Quý đối tác và Quý Khách hàng, Công ty đã vượt qua những khó khăn và thách thức to lớn.

Trong những năm gần đây Công Ty đã sắp xếp cơ cấu tổ chức, nâng cao hiệu quả công tác, tạo nhiều việc làm mới cho người lao động và hỗ trợ cho sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp chuyên nghiệp có cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại Công Ty.

Năm 2020 đã qua đi, năm 2021 đã đến với nhiều khó khăn trước mắt nhưng Công Ty tin tưởng rằng với nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, sự tin tưởng ủng hộ, sự hỗ trợ hợp tác của Quý đối tác, khách hàng. Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Đức sẽ tiếp tục duy trì được đà phát triển bền vững trong thời gian tới.

Nhân dịp năm mới 2021, Công Ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Đức trân trọng gửi tới toàn thể Quý vị và CBCNV lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác đầy thiện chí, chia sẻ sự giúp đỡ trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ đón nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác, giúp đỡ trong năm 2021.

Một lần nữa Ban lãnh đạo Công Ty xin chúc Quý đối tác, khách hàng và toàn thể CBCNV năm Tân Sửu với nhiều Niềm Vui, Hạnh Phúc và Thành Công.

Kính Chúc toàn thể Quý vị và CBCNV cùng gia đình một năm mới:

                                                Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

 

Bài viết liên quan

Thanh Hóa: Nhập thêm 320 con lợn bố mẹ từ Thái Lan
Giá heo hơi hôm nay 13/3: Điều chỉnh 1.000 đồng/kg tại miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam
Tái đàn lợn theo hướng an toàn sinh học
Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Đức
LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MỚI CỦA CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC